Monday, 29/04/2024 - 01:00|

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XUÂN DỤC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS XUÂN DỤC

TỔ CHỨC KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11/2023, trong không khí vui tươi phấn khởi Trường TH và THCS Xuân Dục tổ chức Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Minh Phúc- Uỷ viên BTV Thị uỷ- Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Đồng chí Vũ Hồng Hải- Thị uỷ- Chủ tịch Liên Đoàn lao động thị xã Mỹ Hào; tới dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND đại diện các tổ chức chính trị xã hội xã Xuân Dục, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lí, giáo viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Minh Phúc- Uỷ viên BTV Thị uỷ- Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Đồng chí Vũ Hồng Hải- Thị uỷ- Chủ tịch Liên Đoàn lao động thị xã Mỹ Hào dự Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường TH và THCS Xuân Dục.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ học sinh đối với thầy cô giáo. Phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, thầy và trò Trường TH và THCS Xuân Dục luôn đoàn kết, thi đua dạy tốt học tốt. Hiện nay, nhà trường có 44 thầy cô giáo, nhân viên; 1017 học sinh. Trong năm học vừa qua nhà trường đạt được kết quả quan trọng: 100% thầy cô xếp loại giáo viên chuẩn nghề nghiệp loại khá, tốt; 13/44 xếp loại viên chức hoàn thành xuất sắc;   3  đồng chí là chiến sỹ thi đua, 2 đồng chí được chủ tịch UBND Thị xã tặng giấy khen, 42 đồng chí là lao động tiên tiến. Trong năm học 2022-2023 nhà trường có 450/995 học sinh được nhà trường khen thưởng; 22,8 % học sinh hoàn thành xuất sắc học tập và rèn luyện;  13,5 % học sinh có thành tích vượt trội môn học, năng lực và rèn luyện; có 33 em đạt giải cấp thị xã, 2  em đạt giải cấp tỉnh. Kết quả xếp loại có 11/26 lớp đạt xuất sắc. Nhà trường được UBND Tỉnh công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Minh Phúc- Uỷ viên BTV Thị uỷ- Phó Chủ tịch HĐND thị xã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường TH và THCS Xuân Dục.

Trường TH và THCS Xuân Dục những năm gần đây chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao phát triển cả về quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, duy trì bền vững các tiêu chí trường chuẩn quốc gia, huy động nguồn lực xây dựng trường học ngày càng khang trang, sạch đẹp. Nhà trường liên tục có học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp thị xã; thi khoa học kỹ thuật nhà trường hai năm liên tiếp có dự án đạt giải cao cấp thị xã, tham gia cấp tỉnh đạt giải nhì năm 2021

Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu chúc mừng thành tích thầy và trò các trường đã đạt được và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo với niềm tin các thầy cô sẽ luôn phát huy những kết quả đạt được tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học mới đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc- PBT Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo.

Đặc biệt trong buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2023, Trường TH và THCS Xuân Dục đã tổ chức chương trình gặp mặt  nhằm tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo cho sự nghiệp “trồng người” nói chung và cho sự phát triển của nhà trường nói riêng. Đây là dịp để các thế hệ nguyên lãnh đạo, cựu giáo chức gặp gỡ, trò chuyện, ôn lại kỷ niệm cũng như tìm hiểu về sự phát triển của Nhà trường.

Các thầy cô giáo nguyên là Cán bộ quản lí, giáo viên nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Tại buổi gặp mặt với các nguyên lãnh đạo và cựu giáo chức, đồng chí Dương Thị Thu Hoà – BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ về tình hình hoạt động và phát triển của Nhà trường. Cũng nhân dịp này, đồng chí đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các thầy cô vì những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí hy vọng rằng, các thầy cô sẽ có sức khỏe dồi dào để có thể tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ nhà giáo kế cận.

Buổi gặp mặt diễn ra trong khí thân mật, vừa là dịp tri ân những đóng góp của các thế hệ đi trước, vừa là cơ hội Nhà trường nhìn lại các kết quả đạt được trong một năm vừa qua. Đây cũng là dịp để toàn Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời kính chúc tới các nhà giáo trên cả nước nói chung và các thầy cô Trường TH và THCS Xuân Dục nói riêng sẽ luôn dồi dào sức khỏe và luôn hạnh phúc. Chúc các thầy cô sẽ luôn giữ được ngọn lửa trên hành trình trồng người của mình.

Tại buổi Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) các em học sinh đã có những tiết mục đặc sắc nhằm tri ân các thây cô giáo.

Năm 2024 : 872